Sim tam hoa 7 là niềm mơ ước của những người sử dụng điện thoại

Ngoài việc tìm biển số xe đẹp thì ngày nay càng có nhiều người sưu tầm những sim số đẹp. Đây vừa là một thú vui và vừa là cách để thể hiện giá trị của bản thân.

Trong rất nhiều những sim số đẹp thì Sim tam hoa 7 là một trong những loại sim số đẹp được nhiều người sưu tầm nhất.

Để hiểu rõ thế nào là sim số đẹp thì chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của số 7 trong sim tam hoa 7.

Số 7 trong sim tam hoa 7 nói lên điều gì?

Theo đạo phật thì số 7 thể hiện quyền năng của mặt trời, những người theo đạo phật cho rằng trong tháng 7 âm lịch thì tất cả các linh hồn trên thiên đàng cũng như địa ngục sẽ được trơt về trần gian, xem thêm sim đảo 3: http://simhot.com.vn/sim-dao-3/

– Đối với quan niệm của phương Đông thì số 7 thể hiện cho sức mạnh có khả năng xua đuổi ma quỷ và có một sức mạnh được xem là bất khả xâm phạm.

sim tam hoa 7 số đẹp

sim tam hoa 7 số đẹp

– Trong phật giáo thì người ta tin rằng khi mới ra đời thì đức phật đã bước 7 bước trên 7 bông sen vàng. Bảy bước về phía Đông thể hiện là bậc đứng đầu để dẫn đạo chúng sinh, 7 bước về phía Tây thể hiện sự vĩnh viễn đoạn tận với cái khổ sinh, lão, bệnh, tử, 7 bước về phía Nam thể hiện vì chúng sinh làm phước vô thượng và 7 bước về phía Bắc thể hiện sự hóa độ những loài hữu tình sinh tử, chi tiết sim kép 3.

– Số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là Đông, Tây, Nam, và Bắc, thời gian là quá khứ, hiện tại, vị lai.

– Vì vậy mà số 7 được gắn liền ý nghĩa với sự hình thành và phát triển của nhân sinh và thế giới trong vũ trụ quan qua tầm nhìn Phật Giáo

– Thời cổ đại thì cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7.

– Người Nhật Bản cho rằng có 7 vị thần mang đến may mắn cho con người trong nền văn hóa của nước này. Họ thường được phác họa với vẻ ngoài khá ngộ nghĩnh, ngồi trên chiếc thuyền Takarabune chở đầy kho báu và bảo bối.

Vì sao nên chọn sim tam hoa 7?

Một khi đã hiểu được ý nghia của con số 7 thì không khó để trả lời câu hỏi vì sao nên chọn sim tam hoa 7.

– Số 7 vốn mang nhiều ý nghĩa có tính chất làm ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người nên việc lựa chọn sim tam hoa 7 để sử dụng là điều được rất nhiều người sưu tầm sim số đẹp sành sỏi lựa chọn.

– Có một số 7 xuất hiện trong số sim đã là rất tốt rồi nhưng với chiếc sim tam hoa 7 có đến 3 số cuối đều là số 7 thì quả thật là điều ai cũng mong muốn, tìm hiểu thêm sim lục quý.

– Việc sử dụng sim tam hoa 7 không chỉ mang giá trị về mặt tâm linh mà còn có giá trị về mặt sử dụng rất tốt bởi đây là sim số đẹp, dễ thuộc và dễ nhớ.

– Với một chiếc sim số đẹp và dễ nhớ như vậy thì bạn bè, người thân hoặc đối tác làm ăn cũng dễ nhớ đến chủ sở hữu của nó.

Với những lợi ích như vậy nên ngày nay sim tam hoa 7 đang được nhiều người tìm kiếm để sử dụng.

Đọc thêm:

Leave a Reply