Những kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn máy lọc không khí Daikin

Sau khi hiểu được ý nghĩa phong thuỷ của việc lựa chọn mảnh đất để đặt văn phòng làm việc thì việc lựa chọn một mảnh đất đương vượng là một lựa chọn đầu tiên. Như vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn một mảnh đất đương vượng đây? Dưới đây là một số điểm mà bạn cần phải hết sức chú ý khi lựa chọn mảnh đất cho văn phòng của mình

>> Tham khảo may loc khong khi daikin

  •  Lựa chọn một mảnh đất đương vượng

Một căn nhà, hay một toà nhà đương vượng hưng thịnh sẽ có sức ảnh hưởng hướng lên trên tích cực đối với những nhà kinh doanh, sẽ trơ giúp cho sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. Làm thế nào có phương pháp lựa chọn mảnh đất đương vượng? Đơn giản nhất chính là khi đi thuê hoặc mua lại những căn nhà cũ để đưa vào mục đích sử dụng là mở cửa hàng hay mở văn phòng thì cần phải tìm hiểu thật kỹ càng xem trước đây căn nhà đó, cửa hàng đó kinh doanh ngành nghề gì và tình hình kinh doanh của họ như thế nào để từ đó tham khảo phán đoán và đưa ra quyết định đúng.

>> Xem thêm may loc khong khi panasonic

  •  Địa thế thích hợp trước thấp sau cao

Khi lựa chọn văn phòng làm việc, lấy địa thế là trước thấp sau cao là đẹp nhãt, điều này thể hiện ý muốn là từng bưóc từng bước phát triển đi lên. Nếu các công trình kiến trúc mà phía trước có mảnh đất trống thì tầm nhìn có thể mở rộng, buôn bán mới có thể phát triển, mồ rộng một cách thuận lợi. Ngoài ra, kiến trúc bên trái và bên phải cần phải tương xứng với nhau, như vậy mói có lợi cho sự ổn định về tinh thần của nhân.

>> Tham khảo thêm game bài miễn phí hấp dẫn nhất hiện nay 

  • Hình dáng cong vào trong thì sẽ tích tạ tài khí

Hình dáng các con đường ỏ phía trưóc của văn phòng tốt nhất là hình dáng của “Cửu Khúc”, hình dáng cong vào bên trong. Vậy thế nào là “Cửu Khúc”? Ý nghĩa của từ này là chỉ con đường uôn khúc, chính là cái gọi là: “Xe giống như là nước chảy, ngựa giông như là rồng bay”. Con đưòng này gấp khúc cũng giông như là nước chảy, nhưng cũng rất trôi chảy, thuận lợi. Nếu kinh doanh trên đoạn đưòng này thì tài lộc rất dễ có được. Còn hình dáng mà cong vào bên trong thì có lợi cho việc tích tụ tài sản. Đưòng sá còn có thể gọi là vòi rồng, điểm mà hai vòi rồng giao nhau người ta thưòng gọi là “tam giác song” (cửa sổ ba góc), những xe mà đi qua con đưòng này cần phải dừng lại, ngưòi đến người đi, tự nhiên sẽ có lợi cho việc tụ tài. Nhưng có một điểm cần phải chú ý chính là con đường đối diện không nên quá rộng, nếu quá rộng thì sẽ khiến cho “dòng xe lưu thông nhanh hơn”, điều đó khó mà khiến mọi ngưòi tập trung chú ý tới, trái lại có thể dẫn tới phân tán đi mất.

>> Xem thêm màng máy lọc không khí chính hãng

  • . Cách xa những cầu vượt, đường ngầm

Trong những khu đô thị thì không gian của những con đường có hạn, vì thế những công trình kiến trúc rất dễ gần vói những chiếc cầu vượt, đường hầm, hai bên của tòanhà có thể đều có dòng xe chạy, khí động là rất nhiều và phức tạp, như vậy vượng khí sẽ không có cách nào mà tích tụ lại được.

Phương pháp hóa giải, tốt nhất là thay đổi một chút vể phương sát khí, như là đặt bình cá, trồng cây xanh, hoặc xây dựng một -hồ nước nhỏ, hoặc là tham khảo ý kiến của những chuyên gia địa lý.

>> Xem thêm chiến thuật chơi bài hấp dẫn nhất 

 

Leave a Reply