Máy lọc không khí nào đang được ưa chuộng nhất trên thị trường

Các thương hiệu máy lọc không khí uy tín trên thị trường

Ồng chủ gọi từ trong tiệm ra một “thiếu phụ” mặc một bộ quần áo màu xanh da trời và nói: “Anh bạn xem bộ quần áo của cô ấy đang mặc với những bộ quẩn áo của mình thì thấy thế nào? “.

“Đẹp hơn rất nhiều”. Svancer không kìm được lời khen ngợi.

>> Bảo vệ sức khỏe mọi thành viên trong gia đình: Máy lọc không khí Stadler Form Robert giá rẻ

“Đây là bộ trang phục mà tôi thiết kế đặc biệt cho vợ tôi”. Ông chủ nói một cách tự hào. “Đừng nghĩ tôi mở một tiệm nhỏ như vậy, thực sự tôi cũng không xem trọng lắm những ông chủ như các anh đâu. Các anh ngoài sự cố chấp và thiên lệch ra thì có mấy người thực sự hiểu về thiết kế? Đến một chút năng khiếu về cái đẹp cũng chẳng có”.

Đối với những câu nói hạ nhục người khác như vậy, Svancer cũng chẳng để tâm đến, vẫn giữ bộ mặt tươi cười vui vẻ hỏi: “Vì sao anh không tìm một công ty thời trang để phát triển?”.

>> Xem thêm: may loc nuoc

may loc khong khi panasonic

>> Xem thêm: Allin tá lả

Máy lọc không khí đnag được ưa chuộng nhất trên thị trường

Không ngò anh ta “xì” một tiếng rồi nói: “Tôi có chết cũng không đi làm thuê cho người khác. Tôi đã từng làm qua 3 công ty, rõ ràng là họ không hiểu biết, lại cứ nói tôi cố chấp. Tồi nản lắm rồi, bọn họ chả hiểu gì vê’ thời trang cả”.

>> Xem thêm: bán máy lọc không khí ideal

Svancer cảm thấy con người tự tin thẳng thắn như vậy thường là người tài cao nên quyết tâm có được anh ta để làm nhà thiết kế cho công ty mình. Tuy nhiên ý định của Svancer đã bị ông chủ tiệm kiên quyết cự tuyệt. Svancer tìm đến ông chủ đầu của mình là Strathdon, một người luôn ủng hộ và giúp đỡ ông, và biết được tên của người chủ cửa hàng kia la Dumand. “Con mắt của anh quả không tồi, anh ta thực sự là nhân tài khó gặp đó”. Strathdon đã nói như yậy với Svancer về Dumand, và tiếp: “Nếu như tôi trẻ lại 10 tuổi thì người này nhất định không đến lượt cậu đầu”

>> Xem thêm: Những kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn máy lọc không khí Daikin

Leave a Reply