Cuộc cách mạng đồng hồ cao cấp này chỉ diễn ra rất bình lặng

Tháng 6 năm 1973, Bill Gates đã tốt nghiệp trung học. Ông đã rời xa Trường Trung học Hookin, nơi đã cho ông cơ hội được đến với khoa học. Tư tưởng giáo dục thoáng, luôn đi trước các trường khác của Trường Hookin basn dong ho cao cap đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng ông. Ông đã từng nói rất thẳng thắn rằng: “Trong thế giới này, dường như chỉ có những người như thế hệ chúng tôi đã bước vào tuổi thành niên cùng với những chiếc máy vi tính mình yêu thích. Biện pháp này của chúng tôi đã gây ra một cuộc cách mạng, tuy cuộc cách mạng này chỉ diễn ra rất bình lặng”.

mua bán đồng hồ đeo tay nam nữ

CÓ thể nói rằng, trước khi giấc mơ trở thành hiện thực thì giấc mơ vẫn hoàn toàn là mây mù đen tối, nhưng mục tiêu cuộc sống là mua đồng hồ nam dây kim loại đẹp đã xuyên qua được hoàn cảnh mơ hồ ấy, để đi đến viễn cảnh xán lạn hơn. Ông đã ôm mộng “mình phải thắng” biến mơ ước của mình thành hiện thực, ông đã đi về một nơi thần thánh, đó là Đại học Havard!

Hãy bất dẫu tứ những lời dự doán chỉnh xác khi mua dong ho cao cap

Con người sống trên đời đều mong muốn có gì đó để làm, đó chính là mơ ước. Mọi người luôn cảm thấy cuộc đời xanh tươi, không có gì để làm là vì họ chỉ có mơ ước suông mà không thực hiện. Bill Gates thành công là vì ông đã biết bắt đầu từ những lời dự đoán chính xác. Ông đã phấn đấu hết mình vì mơ ước và tương lai!

Ngay từ nhỏ Bill Gates đã say mê đồng hồ nữ hàng hiệu và máy vi tính, có thể nói là mê như điên như dại ấy chứ. Ngay cả khi nằm mơ ông cũng nghĩ đến sự vui sướng của việc lập trình. Học ở Đại học Havard chưa được một năm thì Bill Gates và Paul Allen bắt đầu tìm việc làm cho Công ty Trofo Data của mình.

Xem ngay chiến thuật chơi bài mới nhất tại đây

 

Leave a Reply