Chụp hình cưới phong cách đơn giản tự nhiên

 

Thông thường, sau khi phẫu thuật mí mắt thường bị sưng đỏ, vì vậy khi phẫu thuật xong nên chườm lạnh. Phương pháp như sau: lấy 1 cục đá, dùng nilông gói lại rồi dùng một chiếc khăn tay mỏng chườm xung quanh mắt, làm như vậy huyết quản sẽ được thu nhỏ lại, giảm sưng, cũng có tác dụng giảm đau khi thuốc giảm đau bị tiêu hết. Tuy nhiên cũng cần phải chú ý, mỗi lần chườm không nên quá lâu, tốt nhất chỉ nên chườm trong vòng 5 phút. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, khi vết thương chưa tháo chỉ thì không nên để tiếp xúc với nước, mỗi khi rửa mặt cần đặc biệt chú ý để tránh bị rớt vào.

Cần làm mềm và giữ ấm cục bộ sau khi phẫu thuật mắt 2 mí đi chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới đẹp

Sau khi phẫu thuật mắt 2 mí, râ’t nhiều người cho dù vết rạch đã hoàn toàn hồi phục, nhưng vị trí phẫu thuật vẫn có cảm giác hơi căng cứng, bản thân cũng có cảm giác hơi khó chịu, người khác nhìn vào cũng có thế nhận ra điều này. Tuy nhiên đây là hiện tượng hết sức bình thường chụp ảnh cưới sau khi phẫu thuật, chỉ cần bạn biết cách làm mềm và giữ ấm cục bộ là sẽ làm giảm được cảm giác này.

Chăm sóc tỷ mỉ sau khi phẫu thuật mắt 2 mí

Sau khi làm bất cứ phẫu thuật gì cũng đểu phải chăm sóc một cách tỉ mỉ, đặc biệt đôi với việc làm đẹp cho đôi mắt. Sau khi tiến hành phẫu thuật mắt 2 mí xong, để có thể nhanh chóng hồi phục lại trạng thái bình thường, tốt nhất không nên hoạt động nặng ngay trong ngày tiến hành phẫu thuật,

bạn phải nhớ uống thuôb chống viêm trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ ngày thứ 2 phải nhỏ thuốc mắt 3 ngày, trong vòng 1 tuần sau khi phẫu thuật không nên cúi đầu nhiều để tránh ra máu hoặc xuất hiện tụ máu, trong vòng 1 tuần nên đê mắt được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Leave a Reply