Cách phát hiện viêm poker giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu, bệnh viêm poker có thể chưa diễn biến rầm rộ song người bệnh vẫn có thể nhận biết được bệnh kịp thời thông qua cách phát hiện viêm poker giai đoạn đầu dưới đây:

Xem thêm:

Triệu chứng viêm poker giai đoạn đầu

Triệu chứng viêm poker giai đoạn đầu

Bệnh viêm poker phát triển theo 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Giai đoạn đầu chính là giai đoạn cấp tính, bệnh vừa khởi phát. Và cách phát hiện viêm poker giai đoạn đầu đó thường là:

  • – Bệnh nhân đi tiểu thường xuyên, cảm giác nóng rát khi tiểu, nước tiểu màu sậm, mùi khai nồng.
  • – Đau vùng bụng dưới và thắt lưng.
  • – Có thể sốt nhẹ, người ớn lạnh, sức khỏe yếu.
  • – Không còn hứng thú tình dục, dễ cáu gắt.

Những triệu chứng này cũng không quá đặc biệt nên nhiều người không nhận biết được bệnh và đôi khi còn nhầm lẫn sang các bệnh lý khác. Điều này dễ dẫn đến nhiều nguy hại.

Điều trị viêm poker giai đoạn đầu

Điều trị viêm poker giai đoạn đầu

Bởi vì giai đoạn đầu các triệu chứng còn đơn giản, chưa biến chứng, chưa gây tác hại nhiều mà hầu như chỉ gây tổn thương tại chỗ nên việc điều trị cũng không quá khó khăn. Thậm chí nếu kiên trì và điều trị đúng phương pháp, bệnh sẽ khỏi dứt điểm, không tái phát.

Cách điều trị viêm poker giai đoạn đầu thường được áp dụng là dùng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên phải căn cứ vào tình trạng bệnh thì mới có thể biết được bệnh nhân nên dùng thuốc gì, dùng trong bao lâu. Nhiều trường hợp bệnh nhân bị kháng thuốc hoặc nhờn thuốc thì cần được bác sỹ tìm nguyên nhân và phương pháp điều trị thay thế.

Leave a Reply